โปรโมชั่นพิเศษ ประจำเดือนตุลาคม เรือเช่าเหมาลำ ทัวร์ภูเก็ตแบบส่วนตัวPromotion โปรแกรมทัวร์ ภูเก็ต วันเดย์ทริป ทัวร์เกาะไม้ท่อน โดยเรือใบ ทัวร์เกาะไม้ท่อน VIP ทัวร์เกาะสิมิลัน โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะสุรินทร์ โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา เกาะไข่ โดยเรือเร็ว ทัวร์lbเกาะพีพี เกาะไม้ไผ่ โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะพีพี อ่าวมาหยา โดยเรือเฟอร์รี่ ทัวร์เกาะไข่ เต็มวัน โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะไข่ ครึ่งวัน (เช้า/เย็น) โดยเรือเร็ว ทัวร์ทะเลกระบี่ ทะเลแหวก เกาะปอดะ โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะรอก ไปเช้า กลับเย็น เกาะราชา ทัวร์เกาะราชา เกาะเฮ โดยเรือเร็ว ทัวร์เกาะเฮ โดยเรือเร็ว ทัวร์อ่าวพังงาเกาะตาปู เขาพิงกันโดยเรือหางยาว ทัวร์ อ่าวพังงา พายเรือแคนูเกาะพนัก โดยเรือเร็ว ทัวร์อ่าวพังงา พายเรือแคนู โดยเรือใหญ่ โปรแกรมทัวร์ ภูเก็ต แพ็คเกจทัวร์ แพ็คเกจทัวร์เกาะราชา2 วัน 1คืน โดยเรือเร็ว (รวมที่พัก) แพ็คเกจทัวร์เกาะพีพี 2 วัน 1คืน โดยเรือเฟอร์รี่( รวมที่พัก) ทัวร์เกาะสิมิลัน 2 วัน 1 คืน (รวมที่พักและรถรับส่ง) ทัวร์เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1 คืน (รวมที่พัก) แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2คืน (รวมที่พัก) แพ็คเกจทัวร์ภูเก็ต 3 วัน 2คืน ไม่รวมที่พัก 3 วัน 2 คืน ทัวร์ล่องเรือกุยหลินเมืองไทย แหวกไหว้ดูเต่าทะเลอันดามัน(สิมิลัน) 3 วัน 2 คืน ซิตี้ทัวร์-แฟนตาซี-พีพี-พังงา 3 วัน 2 คืน สุดคุ้มไหว้พระทอง-ราชา -พังงา 3วัน2คืน อันดามันโดนใจ 4 วัน 3 คืน ซิตี้ทัวร์-เกาะเฮ-ราชา–พีพีเกาะไข่นอก-พังงาเรือหางยาว โปรแกรมทัวร์ อุทยานแห่งชาติเขาสกแพ็คเกจทัวร์ ทัวร์เขาสก ไปเช้า-เย็นกลับ แพ็คเกจทัวร์เขาสก2 วัน 1คืน (นอนเขาสกบูติคแคมป์) แพ็คเกจทัวร์เขาสก2 วัน 1คืน (นอนเขื่อนเชี่ยวหลาน) แพ็คเกจทัวร์เขาสก3 วัน 2คืน (นอนแพ นอนเขา) แพ็คเกจทัวร์เขาสก3 วัน 2คืน (พักเขาสกบูติคแคมป์ 2 คืน) แพ็คเกจทัวร์เขาสก3 วัน 2คืนเที่ยวเขื่อน เที่ยวเกาะ นอนเขา ทัวร์เขาสก 3 วัน 2 คืน เที่ยวเขื่อน-นอนเขา-ดำน้ำดูประการัง-ทานซีฟู้ดสดๆ โปรแกรมทัวร์ โชว์และการแสดง โลมาโชว์ (Dophin Show) เที่ยวสวนเสือ Tiger Kingdom สยามนิรมิตภูเก็ต โชว์ ( วัฒนธรรมไทย ) ภูเก็ตแฟนตาซี โชว์(สีสันแห่งความรื่นเริง) ไซม่อน คาบาเร่ต์โชว์ ภูเก็ต(สีสันแห่งความบันเทิง) โปรแกรมทัวร์ระนองแพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ระนอง ทัวร์ 4 เกาะหัวใจมรกต 1 วัน ทัวร์ระนอง เกาะนาวโอพี ทัวร์ระนอง เกาะพยายาม ทัวร์ระนอง เกาะกำ เกาะค้างคาว เกาะญี่ปุ่น ทัวร์ระนอง เกาะพยาม เกาะกำญี่ปุ่น

เที่ยวอันดามัน แบบง่ายๆ แต่บริการแบบมืออาชีพ ( Simply The Best)

โปรแกรมทัวร์ : Voice Andaman เป็นบริษัททัวร์ที่เกิดขึ้น จากพื้นฐาน ของบริษัททัวร์ ในรูปแบบบริษัทเขาสกดิสคัพเวอร์รี่ ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ที่จัดตั้งมามากกว่า 10 ปี ทีมงานของเรามีโอกาสได้ดูแลลูกค้า มามากมาย

เรามีความเชี่ยวชาญในการจัดทัวร์ท่องเที่ยวภูเก็ต , เที่ยวทะเลภูเก็ต ,เที่ยววัฒณธรรมภูเก็ต,เที่ยวทานอาหารพื้นเมืองภูเก็ต ,เที่ยวทะเลอันดามัน ทางเราได้รวบรวม ข้อมูลการท่องเที่ยว และ แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มาให้ท่านได้เลือกสรรค์มากมาย อาทิเช่น เที่ยวภูเก็ต 1 วัน (ชมเมืองภูเก็ต),เที่ยวทะเลภูเก็ต- เกาะพีพี เรือใหญ่ เที่ยวภูเก็ต –เรื่อสปีดโบ็ท , เที่ยวภูเก็ตแฟนตาซี, เที่ยวภูเก็ต 2 วัน 1 คืน,เที่ยว ภูเก็ต 3 วัน 2 คืน อื่นๆ หรือหากท่านให้เราจัดโปรแกรมเป็นหมู่คณะ หรือเป็นกลุ่มแบบเฉพาะทางทีมงานเรายินดีทำให้ท่านทุกโปรแกรม ท่านสามารถโทรมาปรึกษาเราเกี่ยวกับการท่องเที่ยวอันดามัน หรือ ท่องเที่ยว จังหวัด พังงา กระบี่, สุราษร์ธานี ภูเก็ต เราสามารถทำให้ท่านได้ทุกโปรแกรม

ทางทีมงาน Voice Andaman ยินดีรับใช้ท่าน ทุกโอกาสในการท่องเที่ยว ที่สำคัญ เราบริการท่านในราคา ที่ถูกพิเศษ เพราะเราต้องการให้คนไทยเที่ยวเมืองไทย ส่งเสริมรายได้ภายในประเทศ

ทำไม ต้องเลือก Voice Andaman


เราเป็นบริษัททัวร์ที่ครบวงจร ในเครือของ บริษัทเขาสกดิสคัพเวอร์รี่ ซึ่งก่อตั้งมานาน เกือบจะ 10 ปี บริการลูกค้ามากกว่า 1 แสนคน และด้วยทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ในด้านการท่องเที่ยว และมีองค์ระกอบ หลายด้าน

เขาสกดิสคัพเวอร์รี่ www.khaosokdiscovery.com

เป็นบริษัททัวร์ ให้บริการด้านการท่องเที่ยว เชิงอนุรักษ์ และท่องเที่ยวธรรมชาติ

เขาสกบูติคแคมป์ www.khaosokboutiquecamps.com

เป็นรีสอร์ท ในเครือ ของเรา ตั้งอยู่ที่ 47 หมู่.5 ตำบลคลองศก อำเภอพนม จังหวัดสุราษฎร์ธานี 84250

PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island

ศูนย์ การเรียนรู้ เขาศกดิสคัพเวอร์รี่

เป็นสถานที่ ของการเรียนรู้ บนพื้นที่มากกว่า สิบไร่ ภายในจะมีการ ดู แลช้าง การปลูกผักอินทรีย์ การทำอาหารไทย และส่งเสริมรายได้ ชาวบ้านท้องถิ่นในการระกอบอาชีพ

PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island PhiPhi Island

วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ

การหาข้อมูลบริษัททัวร์ จดทะเบียนธุรกิจนำเที่ยว ททท.

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ในการตรวจสอบบริษัทท่องเที่ยวที่ท่านต้องการจะจองทัวร์ด้วยนั้น ว่าได้มีการจดทะเบียนกับ ททท.หรือไม่ ซึ่งการตรวจสอบ ง่ายมากค่ะ เพื่อให้ท่านได้มั่นใจในบริษัทท่องเที่ยว ให้ท่านทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. เข้าหน้าเว็บนี้ http://www.tourism.go.th

2. จากนั้น เข้าไปที่เมนู ตรวจสอบบริษัทนำเที่ยวและมัคคุเทศน์ ดังรูปต่อไปนี้

3. กดปุ่ม รายละเอียด ดังรูปนี้

4. จะปรากฎตามรูปต่อไปนี้

5. ให้ใช้หมายเลขที่ทางบริษัททัวร์นั้น ๆ แจ้งมาหาในช่องสี่เหลี่ยมได้เลยน่ะค่ะ(หรือจะใช้ชื่อบริษัทในการหาก็ได้ค่ะ แต่ต้องเว้นวรรค์ให้ถูกต้องทั้งหมดนะครับ) ในที่นี้จะแสดงตัวอย่างตามหมายเลขจดทะเบียนของ เขาศก ดิสคัพเวอร์รี่ น่ะค่ะ

6. จะปรากฎผลการค้นหาแบบนี้ค่ะ (ผลการค้นหากับหมายเลขจดทะเบียน 34/00606)

เรียบร้อยแล้วค่ะ จากนี้ไป ท่านก็สามารถค้นหาความน่าเชื่อถือของบริษัทนำเที่ยวที่ท่านสนใจได้แล้วนะค่ะ สบายใจหายห่วง สุดท้ายนี้ ไม่ว่าท่านจะจองทริปกับบริษัทนำเที่ยวไหน ก็ขอให้ท่านมีความสุขกับทริปท่องเที่ยวนั้น ๆ นะค่ะ ด้วยความหวังดีจากทีมงานมืออาชีพ บริษัท เขาศก ดิสคัพเวอร์รี่ จำกัด

Voice Andaman เป็นบริษัททัวร์ที่เกิดขึ้น จากพื้นฐาน ของบริษัททัวร์ ในรูปแบบบริษัทเขาสกดิสคัพเวอร์รี่ ซึ่งเป็นบริษัททัวร์ที่จัดตั้งมามากกว่า 10 ปี ทีมงานของเรามีโอกาสได้ดูแลลูกค้า มามากมาย

ADDRESS

11/36 หมู่ 5 ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต 83130
โทร : 081-3674723, 076-521-850
แฟกซ์ : 076-521-858
Email: rsvn.voiceandaman@gmail.com